Sáng 29/01/2024, tại Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch, Công đoàn cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức chương trình gói bánh chưng chào Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi những hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 với chủ đề "Tết sum vầy - Xuân chia sẻ" của Công đoàn cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Hoạt động gói bánh chưng có sự tham gia của các cán bộ, công chức, viên chức, lao động và đoàn viên thanh niên đến từ 09 Công đoàn bộ phận thuộc Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên: Khối quản lý nhà nước; Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh; Thư viện tỉnh; Đoàn Nghệ thuật; Trung tâm Xúc tiến du lịch; Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; Bảo tàng tỉnh; Ban quản lý Di tích; Trung tâm Thi đấu thể dục thể thao.

Đoàn viên Công đoàn bộ phận Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ tham gia gói bánh chưng

Đây là hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Công sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2024), 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đồng thời, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường đoàn kết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, động viên tinh thần, sẵn sàng bắt tay vào công việc ngay từ những ngày đầu năm mới cho cán bộ, công chức, viên chức, lao động và đoàn viên thanh niên, đoàn viên Công đoàn thuộc Sở; góp phần tạo động lực phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ giao năm 2024.

Với truyền thống “Thương người như thể thương thân” của dân tộc ta, hơn 100 chiếc bánh chưng được gói trong hoạt động này sẽ được gửi tặng những đoàn viên, người lao động, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và Nhân dân khó khăn tại xã Ta Ma, xã Quài Tở huyện Tuần Giáo. Đây là món quà nhỏ nhưng chứa đựng tinh thần tương thân, tương ái của Công đoàn cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên để cùng nhau đón Tết Giáp Thìn 2024 tràn đầy niềm vui.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 446.111
   Online: 53