Chiều 01/02, tại Hội trường tầng 3, Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch, Công đoàn viên chức tỉnh Điện Biên đã tổ chức chương trình “Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ” cho đoàn viên, người lao động thuộc Công đoàn cơ sở Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024.

Tham dự chương trình có: đồng chí Trần Thị Thu Hằng - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Điện Biên; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Chuyên - Phó Giám đốc Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch; cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và các đoàn viên, người lao động được tặng quà. Trong đó, Công đoàn bộ phận Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ có 01 đoàn viên tham dự chương trình.

Tại Chương trình, với chủ trương “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”, “Ở đâu có đoàn viên, người lao động gặp khó, ở đó có công đoàn”, Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” đã trao 23 suất quà Tết, mỗi suất quà trị giá từ 500.000 đồng đến 1.300.000 đồng. Các phần quà Tết nhằm chia sẻ, góp phần giúp các đoàn viên, người lao động đều được đón Tết đầm ấm, tươi vui, hạnh phúc.

Đồng chí Trần Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Điện Biên và đ/c Nguyễn Thị Thanh Chuyên - Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tặng quà cho đoàn viên, người lao động

Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân, viên chức và người lao động, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh có điều kiện vui Xuân đón Tết cổ truyền đầm ấm, đầy đủ hơn.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 446.108
   Online: 50